เดิมพันรักซาตาน


นิยายเรื่องเดิมพันรักซาตาน โดยสุภกร
 
      การพบกันอย่างไม่ค่อยเป็นมิตรเท่าใดนักระหว่างสาวน้อยปากกล้า กับท่านประธานกรรมการหนุ่มปากแข็ง ความรักที่มีเต็มเปี่ยมภายในหัวใจกลับดำเนินไปได้อย่างไม่ค่อยราบรื่นเท่าใดนัก เมื่อฝ่ายหญิงรักอย่างมากมายจนหมดหัวใจ และฝ่ายชายก็แสนรักและหวงแหน แต่กลับไม่รู้ใจตัวเอง อีกทั้งเขายังเป็นผู้ชายที่ขึ้นชื่อว่าเย็นชาและไร้ซึ่งหัวใจที่ไม่สามารถปลดปล่อยหัวใจที่ปิดตายมานานเกือบยี่สิบปีให้รักใครได้ นั่นเป็นเพราะ?
   เขาเป็นชายหนุ่มผู้มีปมในชีวิตเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ร้าวฉานของบิดามารดาตั้งแต่สมัยเขาอายุเพียง10ขวบ มันทำให้เขาต้องเผชิญกับโศกนาฏกรรมครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตในตอนนั้น มารดาของเขายิงบิดาของเขาเสียชีวิตลงกับมือ แล้วจึงยิงตัวเองตายตาม สาเหตุเกิดจากการที่บิดาของเขาแอบไปมีความสัมพันธ์อันลึกซึ้งกับเลขาสาวของตนเอง และมีการส่งเสียเลี้ยงดูกันอย่างเป็นหลักเป็นฐาน ซึ่งก่อนหน้านั้นเขาต้องทนดูภาพที่บิดามารดาของเขาที่เคยรักกันมานาน ทะเลาะกันเกือบทุกครั้งที่พบหน้ากันก็ว่าได้ ความสุขที่เคยมีภายในครอบครัวหดหายลงไปเรื่อยๆ ถึงแม้ว่าจะมีญาติพี่น้องรายล้อมรอบกายเขามากมายเพียงใด แต่ไม่เคยมีคำว่า‘เติมเต็ม’ภายในหัวใจที่แหกผากของเขาเลยแม้แต่น้อย
      และตั้งแต่บัดนั้น เด็กชายคนนั้นก็ไม่เชื่อมั่นในคำว่ารักอีกเลย แม้ภายในใจจะโหยหาความรักมากมายสักเพียงใด แต่ภายในหัวใจที่โหยหาของเขากลับพยายามผละห่างจากความรู้สึกลึกซึ้งนั้นให้ออกไปจากหัวใจที่แห้งผาก และไม่เชื่อมั่นว่าในโลกนี้จะมีความรักที่แท้จริง’ และเขาก็หวาดกลัวความผิดหวังเกินกว่าจะคิดลิ้มลองมันให้หัวใจของเขาต้องเผชิญกับความเดียวดายอีกครั้ง ถ้าหากจะต้องสูญเสียมันไปในที่สุด
     อาทิตยา สาวน้อยปากกล้าที่หัวใจอ่อนยวบลงเมื่อมีความรัก และเธอก็มีหัวใจเต็มเปี่ยมไปด้วยความรักอย่างมากมายให้กับผู้ชายไร้ซึ่งหัวใจคนนั้น เธอจะทำให้ผู้ชายไม่มีหัวใจและยังปากหนักเอ่ยคำว่ารักออกมาจากปากของเขาได้ไหม? และเธอจะทนกับความเย็นชาของผู้ชายร้ายกาจคนนั้นได้นานสักเพียงใด ในเมื่อเขาคอยแต่จะพูดจาดูหมิ่นและเหยียดหยามเธอให้หัวใจต้องเจ็บช้ำ และพยายามผลักไสเธอให้ออกห่างจากเขาในทุกๆครั้ง เมื่อคำว่ารักซึ่งเป็นคำต้องห้ามผุดขึ้นมาในหัวใจของเขา

 

 อัพเดท : 30 เมษายน 2555
ชื่อตอน

อ่าน : 639 คน
อัพเดท : 30 เมษายน 2555
แนะนำตัวละคร

อ่าน : 987 คน
อัพเดท : 30 เมษายน 2555
จุดเริ่มต้นของความชัง

อ่าน : 1,357 คน
อัพเดท : 2 พฤษภาคม 2555
ผู้ชายเจ้าอารมณ์

แสดงความคิดเห็น

Copyright © 2015, aksornsartgroup.com. All Rights Reserved.